changing into bet online 1802

To read more about ยูฟ่าเบท168 visit ฟ่าเบท

https://map001.online/free-coupons28281-xzblogs-com-43841787-on-line-football-betting-recommendations https://map001.online/henry98525-tinyblogging-com-on-the-web-soccer-betting-tips-42583510 https://map001.online/gamblelogoiqjka-envision-web-com-sports-betting-tips-42 https://map001.online/pokeronlineolf-icanet-org-4


ไม่ใช่เพียงในทางทฤษฏีหรอกครับผม ในทางปฏิบัติทีมชาติไทยก็ยังมีโอกาสเข้ารอบ 12 กลุ่มสุดท้ายบอลโลกรอบเลือกโซนทวีปเอเชียได้
มันยาก.. แม้กระนั้นยังได้โอกาส มันโคตรยากเลยจ้า ยังมีโอกาสเข้ารอบ บ้ารึเปล่า กล่าวมาได้ยังไง จะโลกงามไปไหน มันจบแล้ว เล่นห่วยแตกกันอย่างนี้ยังจะมาหวังเข้ารอบ กล่าวมาได้..
แต่ว่าก็โน่นล่ะครับผม ก็ในเมื่อมันยังได้โอกาสจะให้ทิ้งช่องทางโดยไม่ลองเลยได้อย่างไร
ทุกความบกพร่องในเกมกับอินโดนีเซียพวกเราได้มองเห็นกันหมดแล้ว บทวิจารณ์วิภาควิจารณ์จากผู้รายงานข่าวและแฟนบอลพวกเราก็ได้มองเห็นกันละลานตาแล้ว ก็อาจจะต้องมานะใจเย็นๆกันลงแล้วมองไปข้างหน้า
พวกเรายังมีโอกาสอยู่ไหม
รอบเลือกเฟ้นรอบนี้มี 8 กลุ่มคัดเอาแชมป์กรุ๊ป 8 กลุ่มบวกกับรองแชมป์กรุ๊ปอีก 4 กลุ่ม ไปสู่รอบ 12 ทีมในที่สุด แม้กระนั้นหากกาตาร์ผู้จัดงานฟุตบอลโลกเองที่ลงมาเล่นรายการนี้ด้วยในกลุ่มอีคว้าสิทธิ์เป็น 1 ใน 12 กลุ่มนั้น รองแชมป์ที่ผลงานเป็นชั้น 5 จะถูกหนีบเข้ารอบไปอีกทีม
ดูจากคะแนนในกลุ่มอี กาตาร์นำโด่งและไม่น่ามีปัญหากับการจบด้วยตำแหน่งแชมป์กลุ่มหรือรองแชมป์กรุ๊ปที่ผลงานติด 1 ใน 4 ของรองแชมป์กรุ๊ปอื่นๆเพราะว่าเตะไป 7 นัดหมาย ชนะ 6 เสมอ 1 ไม่แพ้คนไหนกันเลยฉะนั้นรองแชมป์คงจะได้เข้ารอบ 12 กลุ่มในที่สุดถึง 5 จาก 8 กลุ่มหรือว่าเกินครึ่ง
หากแม้โคตรยาก...แต่ยังได้โอกาส
เกมกับอินโดนีเซียผ่านไปแล้ว ช่องทางเข้ารอบริบรี่ จังหวะครอบครองแชมป์กรุ๊ปจำเป็นต้องพึ่งปาฏิหาริย์ จังหวะเป็นรองแชมป์กรุ๊ปก็มีน้อย แม้กระนั้นมันยังเป็นไปได้พวกเราจะต้องชนะทั้ง 2 เกมที่เหลือ คราวนี้เป็นภาคบังคับของแท้ หากทำไม่ได้ก็จบกันจริงๆจันทร์ที่ 7 มิ.ย. นี้พบยูเออี กับวันอังคารที่ 15 ไม่.ย. เจอมาเลเซีย
ในรายการนี้พวกเราเคยชนะยูเออีมาแล้ว แต่ก็เคยแพ้มาเลเซียมาแล้ว คราวนี้เราบางทีอาจจะแพ้ทั้งคู่เกมเลยก็ได้ บางทีอาจเสมอทั้งสองเกมก็ได้ แพ้หนึ่งชนะหนึ่งก็ได้
ผมเพียงแค่รู้ตัวว่าในวันนั้นผมจะนั่งเฝ้าจอแน่นอน ลุ้นหมดตัวให้พวกเราชนะทั้งยัง 2 เกม แถมยังจะต้องพึ่งผลเวียดนามหรือยูเออีให้สะดุดเพิ่มเติมอีก
ยาก.. แต่ว่าใครไม่หวัง ผมยังหวังเกมกับยูเออี ขอจังๆสักดอกเหอะวะ ขอองค์ลงสักครั้งเหอะน่า ยังจำความรู้สึกแช่มชื่นหัวใจที่ ธีรศิลป แดงดา กับ เอกนิษฐ์ ปัญญา ยิงให้เราชนะพวกเขาในเกมแรกได้อยู่เลย
เกมรับของทีมมีปัญหาผมก็เห็นราวกับทุกคนนั่นล่ะครับ สิ่งที่ทำได้ก็มีเพียงแต่เชื่อมั่นในตัวนักเตะของเรารวมทั้งให้กำลังใจ อากิระ นิชิโนะ กับทีมงานทุกคนของเขาเต็มกำลังอย่าให้พวกเขารู้สึกว่าจำเป็นต้องสู้โดยลำพัง
ผูกจิตใจรวมกันแล้วสู้ใหม่ พวกเราจำเป็นจะต้องเตะนัดชิง 2 เกมติดต่อกัน แถมจะเตะนัดชิงนัดหมายที่สองได้ก็จำต้องชนะนัดหมายชิงครั้งแรกให้ได้ก่อนด้วยผมยังหวังและจะเชียร์กลุ่มชาติไทยจนกว่าจะท้อแท้มันโคตรยากเลยนะขอรับ แต่ว่าผมเชื่อว่านักเตะทุกคนของพวกเรายังไม่ยอมแพ้ และถ้าหากพวกท่านไม่ยอมแพ้ ผมจะชิงยอมแพ้ก่อนได้อย่างไรอยากให้ทุกคนสลัดความไม่สมหวังในเกมกับอินโดนีเซียออกไปให้สิ้น ป่วยการที่จะไปจมอยู่กับมัน

To read more about ufaเบท visit find more info

เราจะมองดูไปข้างหน้าในอีก 2 เกมที่เหลือ
ช่วยกันส่งพลังใจไปเป็นจำนวนมากไปให้ถึงพวกเขา เกมกับยูเออีจันทร์นี้ใส่ให้สุดชีวิต เราอยู่ทางนี้ยืนยันว่าจะเชียร์ให้สุดชีวิตเหมือนกัน..